Cho thuê máy photocopy tại Bắc Ninh - THUÊ MÁY PHOTO MÀU TẠI BẮC NINH

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/18/2022 - Số lượt đọc: 2355

Bắc Ninh - vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi giang sơn tụ khí, là vùng đất khoa bảng sản sinh ra nhiều nhân tài của nước Việt ! 
Tại sao dịch vụ cho thuê máy photo màu của Nhật Nam lại được tin tưởng với khách hàng ở các khu công nghiệp tại Bắc Ninh ? Hãy liên hệ ngay với Nhật Nam JSC , nhu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng một cách hoàn hảo nhất! 

Nhận thấy nhu cầu sử dụng máy photocopy trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh ngày càng lớn. Tuy nhiên, trong thời buổi kinh tế khó khăn, nhu cầu sử dụng máy photocopy ngày càng tăng lên trong khi giá của  một chiếc máy photocopy màu lại không hề rẻ thì việc sử dụng dịch vụ thuê máy photoccopy màu đa chức năng là giải pháp hoàn hảo nhất. Chính vì vậy chúng tôi phát triển dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Bắc Ninh , cho thue may photocopy Bắc Ninh với mong muốn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng máy photocopy của mọi doanh nghiệp tăng cao hiệu quả công việc, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư mua máy, công tác sửa chữa….

Lí do đầu tiên khiến bạn nên chọn thuê máy photocopy màu đó chính là nguồn vốn chi phí. Việc bạn phải mất vài chục triệu tới hàng trăm triệu để mua máy photo màu là một khoảng tiền vô cùng lớn so với việc chỉ mất vài triệu / tháng cho việc thuê máy photocopy màu.

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY MÀU TẠI BẮC NINH

cho thuê máy photo màu đa chức năng tại Ninh Hiệp,Đình Bảng, KCN Tiên Sơn, Hoàn Sơn, VSIP, Từ Sơn, Đa Hội giá rẻ nhất

Dịch vụ thuê máy photo màu tại Từ Sơn Tiên Du Tiên Sơn Đại Đồng Visip Phù Chẩn Đình Bảng Đông Thọ Yên Phong Bắc Ninh 

máy photocopy màu cho thuê : Photocopy màu – In màu – Scan màu - Fax  (multifuntion all in one)
Máy photocopy màu cho thuê : Photocopy màu – In màu – Scan màu - Fax  (multifuntion all in one)

Khi nắm được địa bàn và thông thạo đường đi, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã lắp đặt và đang làm dịch vụ cho thuê được một số lượng không ít tại các địa bàn như: KCN Từ Sơn, thuê máy photo màu tại Tiên Sơn, cho thue may photocopy màu tại KCN VSIP, cho thuê máy photo màu tại Quế Võ - Bắc Ninh , KCN Quế Võ...  thue may PHOTO , bảo dưỡng máy photocopy mau tại Yên Phong – Bắc Ninh ... Trong những năm gần đây Bắc Ninh nổi lên là một trong những các Khu công nghiệp (KCN) – khu chế xuất (KCX) lớn của nước ta. Tiêu biểu như: KCN Yên Phong, KCN Tiên Sơn, KCN Quế Võ, KCN Thuận Thành, KCN VSIP, KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh, KCN Gia Bình… Chuyên Cho Thuê Máy Photocopy tại KCN Vsip Phù Chẩn Tiên Sơn Đại Đồng Hoàn Sơn Tiên Du Từ Sơn

ĐỊA CHỈ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY MÀU TẠI BẮC NINH - CHUYÊN NGHIỆP- GIÁ RẺ - UY TÍN

Khi nắm được địa bàn và thông thạo đường đi, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã lắp đặt và cho thuê được một số lượng không ít tại các địa bàn như: KCN Từ Sơn, thuê máy photo màu tại Tiên Sơn, cho thue may photocopy màu tại KCN VSIP, thue may, bảo dưỡng máy photocopy mau tại Yên Phong – Bắc Ninh ... Ưu điểm của máy photocopy màu: máy hoạt động êm, không phát ra tiếng ồn thích hợp với văn phòng làm việc yên tĩnh, hệ thống xử lý khí thải của máy đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu, chất lượng hình ảnh đẹp.

Dòng máy photocopy mầu cho thuê được lựa chọn rất kỹ trước khi mang tới khách hàng

Những lợi ích khác từ việc chọn thuê máy photocopy màu:

Sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy màu, ngoài việc tiết kiệm chi phí thuê máy, chi phí trả tiền sửa chữa cho dịch vụ, người thuê máy photocopy màu còn tiết kiệm được tối đa lượng thời gian tìm hiểu để mua máy photo màu.

 • Không mất chi phí đâu tư ban đầu lớn.
 • Tiết kiệm chi phí vì được sửa chữa bảo trì miễn phí.
 • Không mất chi phí thuê nhân lực quản lý.
 • Máy sử dụng là máy chính hãng, chất lượng sử dụng cao.
 • Được ưu đãi giá mực và linh kiện thay thế.
 • Hỗ trợ khắc phục khi máy gặp sự cố trong vòng 2h.
 • Được hướng dẫn sử dụng miễn phí.

Và điều đặc biệt là luôn được sử dụng các dòng máy photo hiện đại nhất. Và chỉ phải trả một khoản phí kinh tế duy nhất. Đó cũng là tính ưu việt khi dùng dịch vụ cho thuê máy photocopy cũ giá rẻ.

Linh kiện máy móc, phụ kiện tiêu hao cần thiết trong quá trình sử dụng máy photocopy màu chúng tôi đảm bảo đầy đủ luôn sẵn có.

Được hưởng những quyền lợi như : 

 • Miễn phí giao hàng trong địa bàn Bắc Ninh .
 • Miễn phí bảo hành, bảo trì máy.
 • Miến phí đổi máy khi máy gặp sự cố.
 • Được nhận và bàn giao máy nhanh nhất có thể. (Ngay sau khi ký hợp đồng luôn).
 • Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.
 • Được đào tạo, hướng dẫn sử dụng máy từ A-Z hoàn toàn miễn phí.

Với các ưu đãi trên, Công ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Nam dễ dàng chiến được sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt thời gian qua.Tuy nhiên không vì thế mà Nhật Nam - Photocopy ngừng nâng cấp dịch vụ cũng như chất lượng các dòng máy photocopy. Thay vào đó là sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty CPTM và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Nam nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo của chúng tôi. 

Địa chỉ cho thuê máy photocopy màu tại Bắc Ninh và các khu công nghiệp Bắc Ninh - Uy Tín - Chuyên nghiệp .

CHO THUÊ MÁY PHOTO MÀU TẠI BẮC NINH - Quá trình giao hàng, lắp đặt, sửa chữa máy photocopy màu tận nơi hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT NHẬT NAM

Địa chỉ :244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại :    0904354466 - 0964354466 (Mr – Hiệu).

Website: https://www.thuemayphotocopy.com

Địa lý của Tỉnh Bắc Ninh:

Bắc Ninh tiếp giáp với vùng trung du Bắc bộ tại tỉnh Bắc Giang. Thành phố Bắc Ninh nằm cách trung tâm Thành phố Hà Nội 30 km về phía đông bắc, có vị trí địa lý:

Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng Thủ đô. Ngoài ra, Bắc Ninh còn nằm trên 2 hành lang kinh tế Côn Minh - Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh và Nam Ninh - Lạng Sơn - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh.

Bắc Ninh là tỉnh với dân ca quan họ. Bắc Ninh là trung tâm xứ Kinh Bắc cổ xưa. Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có khoảng 41 lễ hội đáng chú ý trong năm được duy trì. Trong đó có những lễ hội lớn như: hội chùa Dâu, Hội Lim, hội đền Đô, hội đền Bà Chúa Kho. Con người Bắc Ninh với truyền thống văn hoá, hiếu khách, cần cù và sáng tạo, với những bàn tay khéo léo mang đậm nét dân gian của vùng trăm nghề như tơ tằm, gốm sứ, đúc đồng, trạm bạc, khắc gỗ, làm giấy, tranh vẽ dân gian... nổi bật là những làn điệu dân ca quan họ ! 

 

0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466