Video - Hướng dẫn cách xử lý bản photocopy bị đen bị vệt ngang và khi in không bị

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 8/14/2020 - Số lượt đọc: 2611

Video - Hướng dẫn cách xử lý bản photocopy bị đen bị vệt ngang và khi in trên máy tính ra thì không bị 

Vì có rất nhiều lỗi quá phổ biến, xảy ra hằng ngày. Lỗi mờ chữ, lỗi lệch viền, lỗi nhòe mực, lỗi kẹt giấy và có cả lỗi vệt đen chạy dài trên bản sao. Phải xử lý như thế nào khi máy photocopy có vệt đen chạy dài trên bản sao? Sẽ không có gì khó khăn khi bạn tìm tới công ty cho thuê máy photocopy Nhật Nam để được tư vấn, sữa chữa.

Bạn chú ý tới miếng kính bên trái thước nhé bị bẩn hoặc bút xóa cũng là nguyên nhân gây ra bản chụp trên ADF bị vệt ngang
 
Nguyên nhân và khắc phục lỗi vệt đen máy Photocopy
Nếu bạn thường xuyên làm việc với máy photocopy thì lỗi này chắc chắn là bạn đã từng gặp. Các bản photocopy bổng nhiên xuất hiện các vệt đen, chạy dài hoặc giống như các vết mực loang. Vậy nguyên nhân xuất hiện lỗi này là từ đâu, cách khắc phục như thế nào?
 
NGUYÊN NHÂN
Có nhiều lí do làm cho làm cho bản sao xuất hiện vệt đen
 Do máy bẩn:
Nếu sử dụng lâu, Nếu bạn không làm sách máy đúng cách  thì  theo thời gian máy photocopy sẽ tích tụ  vụn giấy, mực thừa, bùi bẩn từ môi trường xung quanh … bụi bẩn có thể tích tự ở thân máy, mặt kính hay các bộ phận bên trong máy.
 Vấn đề do giấy:
Máy photocopy tạo ra sọc nhiều khi cũng có thể lỗi nằm ở chất lượng giấy. Nếu bạn dùng các loại giấy không đúng loại dành cho in ấn có thể lượng mực sẽ không bám đủ vào giấy hoặc bám không đúng vị trí.
 Do trục trặc phần cứng:
Lỗi vệt đen nhiều khi cũng xuất hiện do máy bị lỗi, đặc biệt là phần trống. Trống bị hỏng thì hình ảnh truyền đến giấy bị sai ý muốn...

Nhật Nam JSC - Công ty cho thuê máy photocopy uy tín chuyên nghiệp tại HÀ NỘI 

Chúc các bạn thành công ! 

0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466