mua bán thanh lý máy photocopy cũ đã qua sử dụng tại sao không ?

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/18/2022 - Số lượt đọc: 3549

Mua bán ,thanh lý máy photocopy cũ, bán máy photocopy đã qua sử dụng ? Nhật Nam JSC - Thu mua - thanh lý máy photocopy đã qua sử dụng tại sao không ? Những Lý Do Nên Thanh Lý Máy Photocopy - Tại sao bạn phải thanh lý, bán máy Photocopy cũ hư ? Máy photocopy cũ nếu để đó mà không sử dụng nữa thì thật quá lãng phí. 

Nếu thanh lý máy photocopy cũ các bạn sẽ có chi phí để trang bị máy Photocopy mới khác (quý khách hàng sẽ tiết kiệm cho mình từ 20 – 30% chi phí so với các dịch vụ bảo trì và sửa chữa phổ biến hiện nay). Nhật Nam JSC chuyên thu mua, thanh lý máy photocopy cũ đã qua sử dụng tại Hà Nội chuyên vềcác loại máy photo: Ricoh, Fuji-Xerox, Toshiba, Canon, Samsung… Cung cấp phụ kiện mới - cũ và vật tư – OEM cho máy photocopier

Máy photocopy của bạn đã quá cũ. Bạn đã sử dụng máy quá lâu?  Thời gian cho việc sửa chữa bảo trì còn nhiều thời gian máy có thể sử dụng được? Tốt nhất nên thanh lý máy photocopy của bạn và mua  ngay một thiết bị mới!

Những Lý Do Nên Thanh Lý Máy Photocopy -  Dưới đây là một số trường hợp nên thanh lý máy photocopy:

    – MÁY CŨ
Ở các nước phát triển, máy photocopy thường chỉ được dùng trong một thời gian không dài từ 2-4 năm thôi. Còn ở Việt Nam, máy photocopy có vòng đời sử dụng có thể gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần thời gian đó.

Máy photocopy được tận dụng quá lâu như vậy thường không đáp ứng tốt nhu cầu. Nếu nhân viên phải làm việc nhiều với những thiết bị như vậy, chắc chắn hiệu quả công việc sẽ giảm.

  –  MÁY NHIỀU LỖI
Chẳng mai, bạn mua nhầm một thiết bị máy photocopy quá kém chất lượng. Phải thường xuyên tốn kém thời gian, tiền bạc cho việc sửa chữa mà không sử dụng được gì?

Việc cố gắng “ôm” những thiết bị như vậy chẳng khác nào một ghánh nặng cho văn phòng. Hãy thanh lý máy photocopy cũ và cố gắng tìm cho mình một thiết bị tốt hơn, một nhà phân phối uy tín hơn.

Hãy lưu ý là nên mua máy photocopy có bảo hành để hạn chế rủi ro. 

Tham khảo : Dịch vụ cho thuê máy photocopy

   – MÁY QUÁ CHẬM
Đừng để hạn chế về phương tiện làm trì truệ sự phát triển của công ty. Khi công việc kinh doanh thuận lợi, khối lượng công việc của bạn trở nên nhiều hơn. Nhưng những thiết bị để phục vụ bạn làm việc như máy tính, máy photocopy, máy in lại không hiệu quả.

Chúng quá chậm, nghèo nàn tính năng? Tốt nhất nên thanh lý máy cũ mà mua máy mới để làm việc hiệu quả hơn.

  –  KHÔNG DÙNG
Nhưng cuối cùng nguyên nhân quan trọng nhất khiến bạn phải thanh lý máy photocopy của mình đó là không còn sử dụng nữa!

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào việc thanh lý máy photocopy cũng là một việc tốt. Dưới đây là một số trường hợp nên căn nhắc:

  –  THIẾU VỐN
Thanh lý máy cũ đồng nghĩa bạn phải bạn phải mua sắm máy mới. Trong trường hợp kinh phí để đầu tư không nhiều thì tốt nhất nên tận dụng máy photocopy đang dùng.

   – MÁY CŨ NHƯNG SỬ DỤNG TỐT
Trong trường hợp máy photocopy của bạn đã sử dụng lâu nhưng mọi chức năng đều sử dụng tốt. Cảm thấy đã hài lòng với thiết bị đang dùng. Và máy cũng ít gặp những sự cố, lỗi… thì tốt nhất đừng nên thanh lý. Bởi nếu mua máy photocopy cũng chưa chắc đã phục vụ tốt cho công việc như vậy.

  –  GIÁ BÁN RẺ
Giá quá rẻ cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến nhiều công ty không muốn thanh lý. Bởi nếu máy vẫn còn sử dụng tốt, chỉ thiếu một số tính năng việc bán ra với mức giá quá rẻ thì rõ ràng doanh nghiệp phải chịu lỗ.

Trong trường hợp này, co thể căn nhắc vừa mua máy photocopy để sử dụng, vừa giữ lại máy cũ để dùng tiếp.

Giải Pháp Máy Photocopy Cũ
Hiện  nay máy photocopy cũ có nguồn gốc nhập khẩu đang được nhiều công ty lựa chọn. Máy photocopy chất lượng tốt nhưng có giá bán rẻ. Việc đổi mới thiết bị văn phòng không còn gây tốn kém nhiều tiền như trước nữa.

– Máy photocopy cũ có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, Châu Âu.

– Chỉ nhập khẩu những thiết bị qua sử dụng thời gian ngắn từ 2-3 năm.

– Chất lượng máy photocopy rất cao do được bảo quản + sử dụng trong điều kiện tốt ở nước ngoài. Được bảo trì thường xuyên.

– Giá bán rất rẻ (khoảng 20% máy mới), kèm bảo hành.

Đặt biệt chúng tôi có chương trình khuyến mãi đặc biệt:

CHÍNH SÁCH ĐỔI MÁY CŨ LẤY PHOTOCOPY MỚI CHO KHÁCH HÀNG

Chính sách thu mua máy photocopy cũ

Thu mua tận nơi nhanh chóng, thanh toán tiền một lần
Phương châm mua bán vui vẻ, hợp tác đôi bên cùng có lợi, thu mua máy cũ luôn mong được tiếp đón mọi thông tin liên hệ của các bạn.
Thu mua tận nơi giá cao. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê máy photocopy Hà Nội

Nếu máy Photocopy, máy in của quý của khách gặp sự cố, hư hỏng, hoặc không dùng nưa hãy liên hệ với Nhật Nam của chúng tôi để được phục vụ tận tình, và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẵn sàng đến thẩm định máy và đưa một mức giá thu mua máy photocopy với giá phù hợp nhất, hợp lý nhất


 

0964354466 chothuemayphoto Facebook: NhatnamphotocopyZalo: 0964354466